0 1 2 3 4 5
0966 724 556 (Mr. Thức)

Những yếu tố giúp kinh doanh shop thành công.

 

Để kinh doanh shop thời trang thành công, bạn cần phải có niềm đam mê kết hợp với vốn kiến thức kinh doanh cũng như cần có sự đầu tư về thẩm mỹ và thiết kế shop thời trang thật bắt mắt từ những chi tiết nhỏ nhất để thu hút khách hàng. Chúng tôi xin tiết lộ một vài điểm cần lưu ý cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh shop thời trang tham khảo.

  1. Nghiên cứu thị trường kĩ lưỡng.

Trước khi bán hàng, việc quan trọng nhất cần làm là nghiên cứu thị trường. Bạn phải biết rằng sản phẩm của bạn là gì, có thể bán cho ai, bán ở đâu, khách hàng sẵn sàng chi bao nhiêu tiền để mau sản phẩm của bạn? Thị hiếu luôn thay đổi theo thời gian, do đó, bạn luôn phải cập nhật xu hướng thị trường thường xuyên, luôn quan tâm đến sự thay đổi về cung và cầu. Làm được điều này, tức là bạn đã có nền móng vững chắc trước khi bước vào kinh doanh.

  1. Lựa chọn sản phẩm – nguồn hàng thích hợp.

Sản phẩm thời trang rất đa dạng về chủng loại từ thời trang cho nam, nữ hay thời trang mẹ và bé, thời trang công sở…Việc bán hàng sẽ rất khó khăn nếu bạn không có những sản phẩm độc đáo để tập trung vào đó. Tuy nhiên không vì thế mà bạn hạn chế sự đa dạng của sản phẩm. Bạn nên xác định đối tượng mua hàng chính và tập trung vào đó, kết hợp đa dạnh mặt hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, giá cả cũng nên vừa phải, phù hợp với túi tiền của khách hàng mục tiêu.

Bạn nên chọn nhà cung cấp có nguồn sản xuất rõ ràng, uy tín. Dựa vào nghiên cứu và định hướng đã đề ra, bạn sẽ chọn được nhà cung ứng có giá sỉ tốt nhất cho cửa hàng.

  1. Chọn địa điểm và thiết kế shop thời trang.

Địa điểm là yếu tố quan trọng quyết định khách hàng mục tiêu của bạn. Thiết kế shop thời trang nên ở những nơi gần khu dân cư, đông người qua lại. Bên cạnh đó, cửa hàng nên được trang trí tươi sáng, màu sắc bắt mắt thu hút. Hiện nay, các shop thời trang đang có xu hướng có thêm những góc trang trí xinh xinh để khách hàng có thể lại đây check in mỗi khi mua đồ. Vì vậy, việc thiết kế shop thời trang sao cho độc đáo cũng là một vấn đề cần cân nhắc.

  1. Tuyển dụng và đào tạo nhân viên

Ngày nay, khách hàng ngày càng khó tính và lựa chọn địa chỉ mua hàng khắt khe hơn. Vì vậy, yếu tố chăm sóc khách hàng để giữ chân các khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới là điều mà cửa hàng nào cũng cần quan tâm. Nhân viên của bạn phải luôn niềm nở với khách hàng và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của họ. Do đó, nhân viên cần được đào tạo về kĩ năng khi ứng xử với khách hàng.

Khởi đầu kinh doanh luôn có rất nhiều khó khăn, vì vậy, bạn hãy luôn chuẩn bị tâm thế đối phó với những vấn đề phát sinh bất ngờ. Hơn nữa, bạn cũng cần cập nhật thường xuyên xu hướng của thị trường và một trong số đó là thiết kế shop thời trang phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đánh vào tâm lí khiến khách mua hàng nhiều sản phẩm hơn, giúp tăng doanh thu cho shop của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất!

Hoặc gọi hotline : 0966 724 556 để được tư vấn cụ thể.

 

Tin Khác